ประกาศ:

หยุดการอัพเดท ตั้งแต่ ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป ให้เข้าชมที่ thaitvnews2014.blogspot.com

Wednesday, January 16, 2013

คลิป เอ็มมา วัตสัน หวานแหววกับ ทอม เฟลตัน ผู้รับบทดราโก มัลฟอย ในแฮร์รี่ พ็อตเตอร์มติชนออนไลน์ - "เอ็มมา วัตสัน"เปิดใจปิ๊งหนุ่มร่วมกองถ่าย"ทอม เฟลตัน" ..ผู้รับบท"ดราโก มัลฟอย" ในแฮร์รี่ พ็อตเตอร์!!

โดย พิงค์สเกิร์ต

ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่อง"แฮรรี่ พ็อตเตอร์"จะจบลง หลายคนคงลุ้นว่า ท้ายสุดแล้วแม่มดน้อย"เฮอร์ไมโอนี่" ที่แสดงโดย"เอ็มมา วัตสัน"จะลงเอยกับใคร จะใช่"แฮร์รี่"พระเอกหนุ่ม หรือว่าเพื่อนสนิทอย่าง"รอน วีสเลย์" ซึ่งตามเนื้อเรื่องแล้ว แม่มดน้อยหัวฟูคนนี้ก็พบรักกับเพื่อนสนิทของตัวเอง แต่นั้นก็เป็นเพียงเรื่องราวในภาพยนตร์ ขณะที่ในชีวิต มันแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

ล่าสุด"เอ็มมา"ได้ออกมาสารภาพความรู้สึกของตัวเองผ่านรายการ "The Jonathan Ross" ถึงเรื่องของหัวใจนอกจอเงินว่า ความจริงแล้วหนุ่มที่เธอหลงใหลคือ"ทอม เฟลตัน" ผู้รับบทบาทเป็น"ดราโก มัลฟอย"นั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังเปิดเผยต่ออีกว่า "ทอม"หักอกเธออย่างจัง

"เมื่อตอนฉันมีอายุระหว่าง 10 - 12 ปี ฉันแอบปิ๊งทอม ฉันเคยไปกองถ่ายแต่เช้าและเฝ้ารอว่าทอมจะมาแสดงหนังหรือไม่ เขาเป็นหนุ่มแสบและแก่กว่าฉัน 2-3 ปี มันทำให้ฉันแอบชอบเขามาก" เอ็มมา กล่าวและว่า ทอมรู้ดีว่าฉันชอบเขา แต่เขาบอกว่า เขามองฉันเหมือนน้องสาวและนั่นแหละที่ทำให้ฉันอกหัก

ส่วนความสัมพันธ์รักกุ๊กกิ๊กกับ 2 หนุ่ม "แดเนียล แรดคลิฟฟ์"และ"รูเพิร์ต กรินต์" ที่แฟนภาพยนตร์สงสัยนั้น "สาวเอ็มมา"ก็ออกมาไขข้อข้องใจว่า "สำหรับฉันแล้วไม่มีความรู้สึกโรแมนติคกับทั้งคู่ ในเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ฉันยังไม่เคยหอมแก้มพวกเขาเลย"

แหม่!!! หนู"เอ็มมา"....ชอบหนุ่มสไตล์"แบดบอย" ก็เพิ่งมาบอก สงสัยจะเร้าใจมากกว่าเนอะ

1 comment:

ข่าวยอดนิยม รอบสัปดาห์

คุณคิดอย่างไรกับมาตรา 112

ท่านชื่นชอบพรรคการเมืองใด

ชมสารคดีชั้นนำมากมาย