ประกาศ:

หยุดการอัพเดท ตั้งแต่ ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป ให้เข้าชมที่ thaitvnews2014.blogspot.com

Tuesday, March 5, 2013

ข่าว ฤาษีข่มขืนเด็ก 14มติชนออนไลน์ - รวบ! "อาจารย์ใหญ่" คาสำนักสักยันต์ ชื่อดังกลางเมืองระยอง ลวงเด็กสาวม.2 ข่มขืน


เมื่อเวลา 13.00น. วันที่ 5 มีนาคม พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก.สภ.เพ จ.ระยองพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย รองผกก.สส.สภ.เพ และ ร.ต.อ.หญิงสาธณี คงประศาสน์ ร้อยเวรสภ.เพ เจ้าของคดี นำหมายศาล จ.ระยองเลขที่ จ.125/2556เข้าจับกุมนายสุรสิทธิ์ หรืออิ๊ด นพกูลวงษ์ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 72 หมู่ 4 ต.ขุนซ่อง อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรีได้ที่ร้ านสักยันต์ ตำหนักบรมครูปู่ฤาษีเดินดง ห้องเช่าเลขที่ 66/1 หมู่ 6 ต.แกลง อ.เมืองระยอง

ภายในห้องดัดแปลงเป็นอาศรมปู่ฤาษี มีรูปปั้นฤาษี ตั้งอยู่เต็มห้อง บริเวณฝาผนังห้องใช้ผ้าจีวรกั้นทำเป็นผ้าม่าน มีเข็มและอุปกรณ์สักยันต์จำนวนมาก มีรูปถ่ายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่นิยมสักยันต์มาใช้บริการจำนวนมากโดยเฉพาะสักลาย เล็กใหญ่ หรือสักยันต์ แล้วแต่ราคาคือตั้งแต่ 400 – 6,000 บาท

ทั้งนี้ สืบเนื่องเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานางวิลัย(นามสมมุติ) ชาวอ.บ้านฉาง จ.ระยอง ซึ่งเป็นมารดาของ ด.ญ..อ้อย(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง เข้าแจ้งความ ร.ต.อ.หญิง สาธณี คงประศาสน์ ว่า บุตรสาว ถูก นายสุรสิทธิ์ หรืออิ๊ด หลอกลวงพาบุตรสาวและเพื่อนนักเรียนนั่งรถยนต์เก๋งรับอาสาพาไปส่งบ้าน ระหว่างทางนายสุรสิทธิ์ หรืออิ๊ด ได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่บ้านพักก่อน หลังจากนั้นได้พาบุตรสาวไปที่ร้านสักยันต์คนรักพ่อแก่ ห้องเช่าอยู่ ต.แกลง เมื่อไปถึง ก็ได้ให้นั่งรอภายในห้อง จากนั้น นายสุรสิทธิ์ ที่อ้างว่าเป็นคนสักยันต์และร่างทรง ก็ได้เข้ามาและใช้กำลังข่มจืนจนสำเร็จความใคร่ ทางมารดาพบเห็นพฤติกรรมของ ด.ญ.อ้อย บุตรสาวแปลกไป จึงเค้นถามและทราบเรื่องจริงจึงได้นำเรื่องเข้าแจ้งความทันที

จากการสอบสวนนายสุรสิทธิ์ หรืออิ๊ดอาจารย์สักยันต์ให้การรับสารภาพลงมือข่มขืนนักเรียนชั้น ม.2 รวม 2 ครั้งและลงมือทำร้ายร่างกายจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารโดยบุคคลนั้นไม่ยินยอม

No comments:

Post a Comment

ข่าวยอดนิยม รอบสัปดาห์

คุณคิดอย่างไรกับมาตรา 112

ท่านชื่นชอบพรรคการเมืองใด

ชมสารคดีชั้นนำมากมาย