ประกาศ:

หยุดการอัพเดท ตั้งแต่ ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป ให้เข้าชมที่ thaitvnews2014.blogspot.com

Thursday, March 7, 2013

ข่าว เมียกัดหำผัวขาด เลือดสาดกระจาย

เรื่องเล่าเช้านี้ไทยรัฐออนไลน์ - ฉุนหยามหน้า! พากิ๊กมานอนในบ้าน สาวกัดเจ้าโลกผัวร่องแร่ง
สาวบาร์เบียร์เมืองชลบุรีดุ! อาศัยช่วงร่วมรัก กัดเจ้าโลกผัวหวิดขาด ฉุนพากิ๊กหลับนอนในบ้าน วิ่งโร่ให้หมอต่อ...

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม พ.ต.ท.เสน่ห์ ยศรุ่งเรือง สารวัตรเวรสอบสวน (สบ.2) สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บถูกกัดอวัยวะเพศหวิดขาด ภายในห้องเบอร์ 13 ของนาตาลีอพาร์ทเม้นท์ ซ.หนองหิน (สุขุมวิท 84) เลขที่ 61/30 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ฯ พัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบคนเจ็บยืนนุ่งผ้าขนหนูรอเจ้าหน้าที่อยู่ด้านล่างของอพาร์ทเม้นท์ มีเลือดไหลเต็มขาทั้ง 2 ข้าง ทราบชื่อต่อมา นายหรั่ง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี พบที่บริเวณปลายอวัยวะเพศถูกกัดจนเกือบขาด เจ้าหน้าที่ต้องรีบทำแผลก่อนรีบนำตัวส่งที่ รพ.บางละมุง ส่วนผู้ก่อเหตุคือนางสาวสุกัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภรรยาผู้บาดเจ็บ ทำอาชีพสาวบาร์เบียร์ยืนอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ สภาพสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ที่บริเวณริมฝีปากยังมีคราบเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้สอบสวน

จากการสอบสวน นางสาวสุกัญญา ให้การว่าตนเพิ่งกลับมาจากที่ทำงาน แต่ในระหว่างที่ทำงานอยู่ ทราบแล้วว่าแฟนหนุ่มได้พาผู้หญิงมานอนที่ห้อง พอเลิกงานจึงรีบกลับไป แต่ไม่พบผู้หญิงคนดังกล่าว พบเพียงแฟนหนุ่มอยู่ในห้องพักเพียงคนเดียว แต่ตนยังไม่ได้ซักถามข้อเท็จจริงกับแฟนแต่อย่างใด จากนั้นก็ได้ร่วมหลับนอนกัน โดยระหว่างที่ใช้ปากเล้าโลม จึงกัดเข้าที่อวัยวะเพศของแฟนจนหวิดขาด แต่ก็ไม่ได้หลบหนี แล้วจึงโทรเรียกเจ้าหน้าที่มารับแฟนหนุ่มส่งโรงพยาบาล.

..
..

No comments:

Post a Comment

ข่าวยอดนิยม รอบสัปดาห์

คุณคิดอย่างไรกับมาตรา 112

ท่านชื่นชอบพรรคการเมืองใด

ชมสารคดีชั้นนำมากมาย