ประกาศ:

หยุดการอัพเดท ตั้งแต่ ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป ให้เข้าชมที่ thaitvnews2014.blogspot.com

Tuesday, August 13, 2013

หนุ่มชลบุรียิง ฆ่าเมียและแม่ยาย ภาพใบหน้าฆาตกร    

Post Today - หนุ่มชลบุรีหึงโหดจ่อยิงแฟนสาวดับพร้อมแม่

หนุ่มเมืองชลขี้โมโห ควักปืนยิงแฟนสาว พร้อมแม่ดับอนาถ คาด สาเหตุมาจากหึงโหด ทั้งที่กำลังจะแต่งงาน

(8 ส.ค.) เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมี มณีรัตน์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียด้วยปืนไม่ทราบขนาด ที่ ร้าน พีเอส โมดิฟายด์ ชลบุรี อยู่เลขที่ 21/14 ม.1 ต.ห้วยกระปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้แจ้งเหตุไปยัง พ.ต.ท.เตชิด กุลวนิชย์ สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ต่อมา พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวจึงได้รุดมาตรวจสอบด้วยตนเอง

ที่เกิดเหตุพบร่างของ น.ส.เกวลิน หรือ วิว หงส์ทอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/2 ม.3 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณโซฟารับแขกในร้าน โดยสภาพศพ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. 3 แห่งคือ แขนซ้าย ขมับซ้าย ท้ายทอย อย่างละหนึ่งนัด เสียชีวิตคาที่ นอกจากนั้นในส่วนของภายนอกร้าน บริเวณริมประตูยังพบร่างของ นางวิมล หงส์ทอง อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นมารดาของ น.ส.เกวลิน เสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกัน ที่บริเวณขมับซ้ายฝังใน 1 นัด หน้าอกขวา 1 นัดและใต้คางทะลุอกซ้ายอีก 1 นัด เสียชีวิตคาที่เช่นเดียวกัน

จากการสอบถาม น.ส.กัลยานัฐ นามสุวรรณ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว บอกว่า รู้จักและเป็นเพื่อนสนิท น.ส.เกวลิน เป็นอย่างดี ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เกวลิน ได้โทรศัพท์ขอเข้ามาในร้าน เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกับ นายทศพล แหกล้า อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/2 ม.6 ต.ห้วยกระปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี แฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 28 ส.ค.ที่จะถึงนี้ แต่เนื่องจากมีปัญหาปากเสียงกันจึงขอมาคุยกันในร้านเพื่อความปลอดภัย ทั้งนี้เพราะนิสัยของนายทศพล เป็นคนใจร้อน และพกปืนอยู่เป็นประจำ

ภายหลังจากที่คุยกันอยู่ประมาณ 10 นาที ในขณะที่ทั้งสามคนนั่งคุยกันในร้าน จู่ๆนายทศพล ก็ชักปืนออกมากระหน่ำยิง น.ส.เกวลิน 3 นัด หลังจากนั้น ก็หันไปไล่ยิง นางวิมล ที่พยายามหลบหนีออกไปนอกร้านอีก 3 นัด ทั้งนี้ก่อนจะเดินหลบหนีไป นายทศพลยัง แสดงท่าทีไม่กลัวใคร พร้อมทั้งกลับมาพูดกับพวกตนว่า ใครจะเป็นพยานก็เชิญนะ ก่อนจะขึ้นรถหมายเลขเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน ฬ 6588 กทม. หลบหนีไป

ในคดีนี้ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญ ครั้งที่ 3 ในรอบระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์อยู่ในพื้นที่ ความรับผิดชอบของ สภ.เสม็ด ดังนั้น พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ จังได้สั่งการให้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดการจับกุมนายทศพล มาลงโทษให้เร็วที่สุดโดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องใดๆทั้งสิ้น และให้ดำเนินการอย่างเฉียบขาดหากมีการขัดขืนทั้งนี้เพราะ พฤติกรรมของนายทศพล ถือว่ามีความโหดเหี้ยม กระทำการโดยอุกอาจมาก

1 comment:

ข่าวยอดนิยม รอบสัปดาห์

คุณคิดอย่างไรกับมาตรา 112

ท่านชื่นชอบพรรคการเมืองใด

ชมสารคดีชั้นนำมากมาย