ประกาศ:

หยุดการอัพเดท ตั้งแต่ ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป ให้เข้าชมที่ thaitvnews2014.blogspot.com

Thursday, September 19, 2013

คลิปข่าว สยอง! เก๋งนักศึกษาชนราวเหล็กสะพาน ศพขาด 2 ท่อน

เรื่องเล่าเช้านี้มติชนออนไลน์ - สยอง! เก๋งนักศึกษาเอแบคชนราวเหล็กกั้นสะพานข้ามแยกรัชโยธิน ศพขาด 2 ท่อน

เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 2556 เวลาประมาณ 03.00 น. ร.ต.อ.ธนกฤต สติปัญญาวัตร พงส.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนราวสะพานข้ามแยกรัชโยธินขาออก ถนนรัชดา แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางขึ้นสะพานข้ามแยกรัชโยธินขาออก เจ้าหน้าที่พบราวเหล็กกั้นขอบสะพานช่วงเชิงสะพาน ยาวประมาณ 4 เมตร ถูกรถยนต์ชนจนหลุดไป โดยรถคันที่ชน เป็นรถยนต์โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ฆบ 5776 กรุงเทพ จอดอยู่กลางถนนใต้สะพานข้ามแยกสภาพพังยับเยิน หน้ารถยุบไปถึงห้องเครื่องยนต์ หลังคารถและตัวถังด้านซ้ายฝั่งเปิดอ้าออก บริเวณด้านหน้ารถด้านขวาพบราวเหล็กกั้นขอบสะพานที่ถูกชนจนหลุดออกเป็นแผงกองอยู่ พบศพคนขับเป็นชายไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่พบประเป๋าเงินหรือเอกสารประจำตัวผู้ตาย สภาพศพขาดออกเป็น 2 ท่อน เศษอวัยวะกระจายเต็มพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเก็บส่วนของศพมารวมกันไว้ที่ สน.พหลโยธิน


ในระหว่างนั้น ร.ต.อ.ธนกฤต ก็ได้ตรวจสอบทะเบียนรถคันที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ครอบครองรถคือ นางอารยา กริชนัน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 1ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี จึงได้แจ้งให้ทราบ ต่อมานางอารยา ได้เดินทางมาดูศพและยืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นบุตรชายของตนเองชื่อนายกฤษฏิ์ กริชนัน อายุ 24 ปี


นางอารยา ให้การว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนโต เรียนอยู่คณะนิเทศศาสตร์ ปี 4 ม.เอแบค ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา นายกฤษฏิ์ ขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้านย่านนนทบุรี โดยบอกว่าจะไปหาเพื่อนที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ และตอนเย็นก็โทรศัพท์มาบอกว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนที่พัทยากับเพื่อนๆ รวม 4 คน ตนเองก็ได้อนุญาตให้ไป และเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันเดียวกัน ตนเห็นว่าฝนตกหนักเป็นห่วงลูกชาย ก็ได้โทรไปหาลูกชาย ลูกชายตนบอกว่ากำลังเดินทางกลับ จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.30 น. วันที่ 20 ก.ย.ตำรวจ สน.พหลโยธิน โทรศัพท์มาสอบถามพร้อมให้มาพบที่ สน.พหลโยธิน เพื่อมาดูว่าเป็นลูกชายหรือคนในครอบครัวหรือไม่ หลังประสบอุบัติเหตุขับรถชนเสียชีวิต


ร.ต.อ.ธนกฤต เปิดเผยว่า จะต้องตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดว่าสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้หรือไม่ รวมทั้งหาพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุทึ่แท้จริงต่อไป แต่คาดว่าผู้ตายน่าาจะขับรถมาด้วยคราวเร็ว ประกอบกับมีฝนตกหนักถนนลื่นจึงทำให้เสียหลักจนไปชนราวเหล็กขอบสะพานและเสียชีวิต

1 comment:

ข่าวยอดนิยม รอบสัปดาห์

คุณคิดอย่างไรกับมาตรา 112

ท่านชื่นชอบพรรคการเมืองใด

ชมสารคดีชั้นนำมากมาย