ประกาศ:

หยุดการอัพเดท ตั้งแต่ ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป ให้เข้าชมที่ thaitvnews2014.blogspot.com

Thursday, October 3, 2013

คลิป ตำรวจไล่ล่ายิงผู้หญิงบุกทำเนียบขาวAlhurra TV exclusive video of shooting incident in Washington near Capitol Hill. The police pulled over a car suspected of involvement in the shooting incident on October 3, 2013. The car managed to escape after the sound of several gun shots.

เดลินิวส์ - เกิดเหตุยิงกันหน้าอาคารรัฐสภาสหรัฐ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 4 ต.ค.ว่า เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายสหรัฐ เปิดเผยว่า มีรถยนต์ของผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นผู้หญิงพยายามที่จะขับฝ่าแนวเครื่องกีดขวาง บนถนนเพนซิลวาเนีย ซึ่งมุ่งหน้าไปยังทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตัน แต่ฝ่าไปไม่ได้ จึงขับย้อนไปทางแคปิตอล ฮิลล์ อาคารที่ตั้งของรัฐสภาสหรัฐ แล้วเกิดเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด

วุฒิสมาชิกหลายคนเปิดเผยว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นราว 6 นัด ตำรวจจึงได้สั่งปิดล้อมทั่วบริเวณอาคารรัฐสภาสหรัฐ และ เข้าควบคุมพื้นที่ มีรถดับเพลิง รถพยาบาลรุดมายังที่เกิดเหตุ จากนั้นในราวครึ่งชั่วโมง ตำรวจจึงได้สั่งยกเลิกการปิดล้อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เห็นผู้เคราะห์ร้าย 1 คนได้รับบาดเจ็บและได้รับการช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลบริเวณด้านทิศเหนือของอาคารรัฐสภาสหรัฐ

รายงานข่าวต่อมา แจ้งว่า หญิงผู้ต้องสงสัยได้ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต ด้านนอกอาคารรัฐสภา หลังจากเธอก่อเหตุขับรถไล่กันกับตำรวจ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บก็เป็นตำรวจ ซึ่งถูกรถยนต์ของผู้ต้องสงสัยรายนี้ชนด้านนอกอาคารรัฐสภา ตำรวจระบุอีกว่า เหตุการณ์นี้ไม่เกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย

1 comment:

ข่าวยอดนิยม รอบสัปดาห์

คุณคิดอย่างไรกับมาตรา 112

ท่านชื่นชอบพรรคการเมืองใด

ชมสารคดีชั้นนำมากมาย